DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHÉN, BÁT ĐĨA BẰNG GỐM SỨ

Chén, bát đĩa bằng gốm sứ từ lâu đã trở thành mặt hàng tiêu dùng lý tưởng của mọi gia đình Việt. Đây là mặt hàng cực kì phổ biến và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do vậy, để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, các cơ sở sản xuất kinh doanh chén, bát đĩa bằng gốm sứ cần tiến hành thủ tục công bố chất lượng.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, CITYLAW xin gửi tới Quý khách hàng nội dung tư vấn về Dịch vụ công bố chén, bát đĩa bằng gốm sứ của Chúng tôi như sau:

I. THẨM QUYỀN

  • Hà Nội: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Ban quản lý An toàn thực phẩm Hồ Chí Minh
  • Các tỉnh, thành khác: Tùy thuộc vào phân cấp thẩm quyền quản lý tại từng địa phương

II. DANH MỤC HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ

STTTiêu đề hồ sơSố lượngYêu cầuGhi chú
Hồ Sơ Khánh Hàng Cần Cung Cấp
1Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh04Bản sao chứng thực
2Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm 04Bản sao chứng thựcĐối với sản phẩm trong nước
3Bản thông tin chi tiết về sản phẩm01Bản mềm 
4Mẫu sản phẩm01Mẫu sản phẩm thật 
Hồ Sơ Citylaw Soạn Thảo
Bản tự công bố sản phẩm 01Theo Mu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này 
2Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ01Bản chính hoặc bản sao chứng thực
3Nhãn chính sản phẩm01Bản mềmĐối với sản phẩm trong nước
4Nhãn phụ sản phẩm01Bản mềmĐối với sản phẩm nhập khẩu
5Kế hoạch giám sát định kì01Bản mềm

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian công bố sản phẩm: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

IV. CÔNG VIỆC CITYLAW THỰC HIỆN

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố chén, bát đĩa bằng gốm sứ;
  • Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ;
  • Soạn một bộ hồ sơ theo quy định;
  • Đại diện Quý khách nộp hồ sơ;
  • Theo dõi và giải trình về hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Giao một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho Quý Khách lưu;

V. Cơ sở pháp lý

  • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều luật an toàn thực phẩm;
  • Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;
  • Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm;
  • QCVN 12-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp
  • QCVN 12-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng cao su
  • QCVN 12-3:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại
  • QCVN 12-4:2015/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng Thủy tinh, gốm, sứ và tráng men

Để được tư vấn chi tiết hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới CITYLAW  – Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!

CITYLAW VIET NAM CO., LTD

LY NGUYEN (Ms) / Lawyer – Manager

 

 ♦ 093 123 9396 – 093 177 9398

 ♦ ls.lynguyen@citylaw.vn

 ♦ 209 Giang Vo, Cat Linh, Dong Da, Ha Noi

 ♦ https://citylaw.vn  

Liên hệ

093.123.9398