KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU- CÔNG TY TNHH MEDiCARE

MEDiCARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên và duy nhất trong Chuỗi cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp tại Việt Nam vào năm 2001. Trong suốt 10 năm qua, MEDiCARE vẫn luôn khẳng định vị thế của mình với nhiều triển vọng kinh doanh tích cực.

Năm 2014, MEDiCARE chính thức đưa vào vận hành trung tâm phân phối chính (Kho) với các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, đạt đầy đủ Tiêu chuẩn đưa vào hoạt động để phục vụ cho hệ thống cửa hàng MEDiCARE đang được mở rộng trên toàn quốc. Việc phát triển Trung tâm phân phối này đã nâng cao hiệu quả trong việc cung ứng hàng hóa cho các cửa hàng MEDiCARE nhằm đảm bảo những “sản phẩm mới nhất” luôn có mặt tại các Cửa hàng cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao nhất.

Không ngừng tại số lượng hơn 150 cửa hàng hiện có tại Việt Nam và Myanmar, MEDiCARE tiếp tục mở thêm các cửa hàng mới và từng bước vững chắc tạo cho mình một lượng Khách hàng ổn định . Khách hàng biết đến MEDiCARE với các mặt hàng Chăm sóc sức khỏe / Làm đẹp / Tiêu dùng cá nhân / phụ kiện thời trang nhập khẩu uy tín & chất lượng hàng đầu. Các nhà thuốc được cấp phép GPP, đảm bảo cung cấp các sản phẩm y tế và thuốc chính hãng với giá cả hợp lý.

CITYLAW vinh dự là một trong những đối tác đáng tin cậy của Hệ thống MEDiCARE tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, MEDiCARE đã sử dụng dịch vụ:

– Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

– Công bố thực phẩm chức năng

 – Công bố thực phẩm thường

 – Công bố trang thiết bị y tế

 – Xin giấy phép quảng cáo

– Xin giấy phép khuyến mại

– Tư vấn pháp lý về Hợp đồng thương mại

 

Liên hệ

093.123.9398