KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU – DHC VIỆT NAM

DHC là thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, thời trang và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tiếng tại Nhật Bản. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng này đến với người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Belie JSC đã đưa thương hiệu DHC Nhật Bản về Việt Nam và chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm thương hiệu DHC trên lãnh thổ Việt Nam từ tháng 1/2019.

Các sản phẩm của thương hiệu DHC đều có thành phần có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Hơn hết, DHC Việt Nam để lại sự uy tín cao bởi việc cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, từ nghiên cứu, sản xuất cho tới phân phối đều đến từ Nhật Bản mà không hề có sự can thiệp của bên thứ 3.

Sau 3 năm, DHC Việt Nam đang ngày một phát triển và phổ biến hơn, được nhiều khách hàng đón nhận. Sản phẩm của DHC Việt Nam được phân phối ở nhiều chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn và nổi tiếng tại Việt Nam như Watson, Hasaki, Nuty,…

Mục tiêu trong tương lai gần của DHC Việt Nam là mở rộng thêm phạm vi phủ sóng của thương hiệu, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Tất cả đều hướng đến phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cơ thể và sức khỏe của người Việt Nam một cách toàn diện nhất.

CITYLAW vinh dự là một trong những đối tác đáng tin cậy của DHC Việt Nam. Đến với chúng tôi, DHC Việt Nam đã sử dụng dịch vụ:

  • Công bố mỹ phẩm
  • Tư vấn thủ tục hải quan – xuất nhập khẩu
  • Tư vấn thường xuyên
Liên hệ

093.123.9398