KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU – SOC&BROTHERS

Bắt đầu thành lập từ năm 2007, với định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé, trong suốt những năm qua Soc&Brothers luôn hoạt động và phát triển cùng tiêu chí “Chăm sóc đến từng li”.

Soc&Brothers cung cấp hơn 20,000 mặt hàng phong phú dành cho mẹ từ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất, sức khỏe dành cho gia đình. Là Đại diện độc quyền tại Việt Nam của 6 nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, Soc&Brothers khẳng định luôn chỉ cung cấp hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín và đặc biệt: có bảo hiểm cho hàng hóa.

Hiện nay, Soc&Brothers có 5 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm rất quy mô và hiện đại đồng thời cung cấp hàng hóa dưới nhiều kênh phân phối, hệ thống bán sỉ trên khắp cả nước, bán hàng offline và online với các dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Không chỉ cung ứng hàng hóa, Soc&Brothers còn liên tục tổ chức các hội thảo hướng dẫn và hỗ trợ gia đình các kiến thức nuôi con, mua sắm tiết kiệm, kéo dài tuổi đời sản phẩm hoặc các kiến thức về dinh dưỡng, nhi khoa..

CITYLAW vinh dự là một trong những đối tác đáng tin cậy của Soc&Brothers. Đến với chúng tôi, Soc&Brothers đã sử dụng dịch vụ:

  • Công bố mỹ phẩm
  • Tư vấn thủ tục hải quan – xuất nhập khẩu
  • Tư vấn thường xuyên
Liên hệ

093.123.9398